ĐẶT LỆNH TRỰC TUYẾN
 
BẢNG GIÁ THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN
HNX HSX UPCOM
 

 

MÔI GIỚI CHỨNG KHOÁN

CÔNG TY CHỨNG KHOÁN VIỆT TÍN (VTSS) là một tổ chức chuyên nghiệp trong lĩnh vực chứng khoán và là đối tác tin cậy của các nhà đầu tư chứng khoán. Với đội ngũ nhân sự có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngân hàng tài chính, Chứng khoán, Bất động sản…

VTSS nhắm đến cung cấp dịch vụ vượt trội bằng việc lấy chiến lược đầu tư của khách hàng làm cốt lõi. Đến với VTSS, các nhà đầu tư sẽ được tư vấn về thị trường và phương hướng cho danh mục đầu tư dựa trên mục tiêu đầu tư của mình. Ngoài ra, VTSS tập trung tạo ra các mối quan hệ thân thiện và hữu ích hơn là những mối quan hệ kinh doanh đơn thuần. VTSS cam kết, Khách hàng sẽ nhận được các tiện ích sau:

  • Mở tài khoản tận nơi: bạn chỉ cần gọi điện, chúng tôi sẽ đến nơi của bạn hướng dẫn và thực hiện mọi thủ tục mở tài khoản.

  • Đặt lệnh qua điện thoại: hãy tận hưởng buổi điểm tâm của bạn, đọc báo tại nhà và cho chúng tôi biết quyết định đầu tư của bạn, phần còn lại chúng tôi sẽ đảm đương.

  • Giao dịch trực tuyến: không cần đến sàn giao dịch, bạn có thể tự đầu tư dù ở bất cứ nơi đâu. Hãy cảm nhận cảm giác chiến thắng qua những cú click của mình.

  • Thông báo kịp thời: thông tin về giao dịch của bạn và về thị trường sẽ được gửi đến bạn nhanh nhất bằng tin nhắn, email hay điện thoại.

  • Sẵn sàng tư vấn: dựa vào nhu cầu đầu tư của bạn như đầu tư dài hạn, trung hạn hoặc ngắn hạn, hay ngân quỹ dành cho đầu tư của bạn, VTSS có thể đưa ra những lời khuyên giá trị để bạn có chiến lược đầu tư thích hợp.


  • Bản quyền nội dung thuộc Công ty Cổ phần chứng khoán Việt Tín.
    Địa chỉ: Tầng 1&2, Toà nhà 40 Phan Bội Châu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
    ĐT: (+84)4 39411566 - (+84)4 39411568 ; Fax: (+84) 4 39411592 Email info@viet-tin.com